Khi bạn đi tour du lịch Myanmar đến với ẩm thực Myanmar bạn sẽ được ghé thăm những nhà hàng truyền thống của Myanmar, bạn không chỉ được ăn no căng bụng mà còn có những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Giống như việc thưởng thức cà ri Myanmar vậy.

>>Xem thêm: Cơm Shan – độc đáo và hấp dẫn

Cà ri Myanmar – Món ngon Myanmar

Cà ri Myanmar

Cà ri Myanmar

Đúng như tên gọi của món ăn này, cà ri là nguyên liệu chủ yếu nhưng bạn có thể chọn ăn kèm thịt lợn, thịt bò, thịt cừu hay hải sản ăn kèm cơm và các món ăn phụ một bát nhỏ canh và một khay lớn các loại rau tươi, như rau trộn chua, rau xào và các loại thảo mộc khác nhau.

>>Xem thêm: Món Salad Lá Trà – món ăn đường phố

Tại các cửa hàng cà ri dành cho người theo đạo Hồi, cà ri Myanmar sẽ được ăn cùng với salad, rau xanh, đậu… Cà ri là món ăn có mặt ở bất kỳ quán ăn nào ở Myanmar, đó không chỉ là một món ăn mà còn là một trải nghiệm ẩm thực rất tuyệt vời.

Cà ri Myanmar

Cà ri Myanmar

Cà ri Myanmar là một món ăn mang đậm phong cách và hương vị của Myanmar. Sau khi kết thúc bữa ăn, bạn sẽ được thưởng thức một món tráng miệng truyền thống của Myanmar – một khay sơn mài truyền thống, có trà uống kèm đường được làm từ cây cọ, nhâm nhi cùng các loại hạt.

Một điều thú vị khi thưởng thức một khẩu phần cà ri Myanmar chính là bạn sẽ nhận thêm món tráng miệng truyền thống của Myanmar – những lá trà ngâm và các loại hạt đựng trong một khay sơn mài. Ghé thăm những nhà hàng truyền thống của Myanmar, bạn không chỉ được ăn no căng bụng mà còn có những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Giống như việc thưởng thức cà ri Myanmar vậy.

Cà ri Myanmar

Cà ri Myanmar

Bạn hãy nhanh tay đăng kí cho mình và người thân một tour du lịch Myanmar để cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon mà nơi đây đem lại, bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền