Một điều thật sự là rất đặc biệt khi bạn tới với ẩm thực Myanmar đó là bạn sẽ được thưởng thức trà bánh Myanmar, chỉ nghe cái tên là bạn có thể đã nhận ra điều đặc biệt này. Bạn sẽ thưởng thức bánh cùng với trà với nhau chúng hòa quyện vào nhau tạo ra một hương vị khó quên đối với các du khách đi tour du lịch Myanmar.

>>Xem thêm: Mì đậu hũ – món ăn lạ miệng

Khám phá Trà bánh Myanmar

Trà bánh Myanmar

Trà bánh Myanmar

Hầu hết các du khách cũng chỉ biết đến bánh thì uống với sữa nhưng sự kết hợp Trà bánh Myanmar này là một điều rất mới mẻ, bạn không thể tưởng tượng được hương vị ngon của nó ngon đến nhường nào. Bạn phải thử trực tiếp tại quán mới có thể cảm nhận được vị ngon đến từng giọt nước trà từng miếng bánh.

>>Xem thêm: Cà ri Myanmar – Mùi vị Đặc trưng

Trà bánh Myanmar

Trà bánh Myanmar

Các quán trà ở Myanmar không chỉ là nơi để thưởng thức trà sữa dịu ngọt. Ẩm thực quán trà mang đặc trưng của các dân tộc thiểu số Myanmar, có cả phở và cơm truyền thống. Trong các quán trà của người Ấn Độ, bạn sẽ tìm thấy món ăn quen thuộc ở Nam Á như món cà ri ăn với bánh mỳ rán giòn hoặc bánh mỳ thường. Thậm chí, họ còn ăn bánh mỳ với những món tráng miệng. Tại những quán trà Trung Hoa, thực khách sẽ luôn tìm được những món nổi tiếng như bánh bao nhân thịt và Điểm Sấm. Uống trà và thưởng thức bánh là một nét ẩm thực đặc sắc trong văn hoá ẩm thực của người Myanmar.

Trà bánh Myanmar

Trà bánh Myanmar

Bạn hãy nhanh tay đăng kí cho mình và người thân một tour du lịch Myanmar để cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon mà nơi đây đem lại, bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền