Nằm giữa 3 nước Lào, Thái Lan và Myanmar, Khu vực Tam giác vàng từng là một trong 2 khu vực buôn bán ma túy lớn nhất châu Á. Trải qua bao thăng trầm của thời gian, khu vực Tam giác vàng giờ đây đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch khám phá nét giao thoa văn hóa giữa Thái Lan và Myanmar.

Đi tour du lịch Myanmar xinh đẹp, bạn không  chỉ được khám phá vẻ đẹp trang nghiêm của những ngôi chùa cổ kính, mà bên cạnh đó, nơi đây còn có nhiều địa điểm du lịch Myanmar rất đẹp.

Đất nước Myanmar nổi tiếng với rất nhiều ngôi chùa phân bố khắp mọi nơi trên cả nước, và ở mỗi thành phố khác nhau thì những ngôi chùa cũng có sự thay đổi riêng.

Chùa Kyaikhtiyo còn được gọi là Chùa Đá Vàng là một ngôi chùa cổ tọa lạc ở bang Mon, Myanma. Ngôi chùa chỉ cao 7,3m, được xây dựng trên tảng đá hình quả trứng to lớn ở độ cao 1.100 m so với mặt biển.

Khi đi tour du lịch Myanmar, nếu là tín đồ của Phật Giáo thì bạn không nên bỏ qua Chùa hang Mahapasana The Great Sima – địa điểm du lịch Myanmar. Hang này còn có tên là hang Đá Lớn – Great Stone Cave.

Đảo tử thần Ramree – Ngôi nhà của cá sấu một địa điểm du lịch Myanmar khá thú vị và cuốn hút du khách đi tour du lịch Myanmar, hãy cùng đến và khám phá địa điểm du lịch này nhé.

Đất nước Myanmar đang dần trở thành điểm thu hút khách đi tour du lịch Myanmar từ mọi nơi trên thế giới với nền với hóa lâu đời của mình.

Myanmar nổi tiếng là đất nước Phật giáo, hãy cùng đi tour du lịch Myanmar khám phá cố đô Yangon cổ kính, một địa điểm du lịch Myanmar khó lòng bỏ qua khi đặt chân tới nơi đây.

Myanmar (hay Miến Điện, Burma) là vùng đất thiêng của Phật giáo với những ngôi chùa Vàng, các vị sư áo đỏ và những tu viện cổ kính.

Trong khi thể thao đang là đề tài sôi động khắp đất nước Myanmar, thì buổi sáng tại ngôi chùa Mahamuni, Madalay dường như vẫn yên bình trôi.

Nếu như Angkor của Campuchia thể hiện nét tinh tế của mình ở đá và gạch, thì Đền Cổ Ananda – Bagan của Myanmar là hiện thân của vẻ đẹp bao la và cô tịch với vô số những ngôi đền