Đảo tử thần Ramree – Ngôi nhà của cá sấu một địa điểm du lịch Myanmar khá thú vị và cuốn hút du khách đi tour du lịch Myanmar, hãy cùng đến và khám phá địa điểm du lịch này nhé.

>>Xem thêm: 10 điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Myanmar

Đảo tử thần Ramree

Đảo tử thần Ramree - Ngôi nhà của cá sấu

Đảo tử thần Ramree – Ngôi nhà của cá sấu

Tour du lịch Myanmar | Ẩm thực Myanmar

Kinh nghiệm du lịch Myanmar | Địa điểm du lịch Myanmar

Khi đi tour du lịch Myanmar, nếu nhắc đến cái tên Ramree với người bản địa, hẳn bạn sẽ thấy một chút e dè trên khuôn mặt họ. Từ xưa, Đảo tử thần Ramree nổi tiếng là đảo tử thần bởi đây là nơi trú ngự của hàng nghìn con cá sấu.

>>Xem thêm: Lễ rửa mặt Phật ở chùa Mahamuni – Mandalay

Các bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Myanmar rẻ nhất tại đây.

Đảo tử thần Ramree - Ngôi nhà của cá sấu

Đảo tử thần Ramree – Ngôi nhà của cá sấu

Hòn đảo đặc biệt

“Sát thủ đầm lầy” đã trở thành nỗi ám ảnh cho tất cả những ai có ý định đặt chân lên mảnh đất “hung dữ” này bởi một câu chuyện có thật xảy ra gắn liền với loài vật ăn thịt máu lạnh này khiến hòn Đảo tử thần Ramree trở thành ám ảnh kinh hoàng.

Vào năm 1945, sau cuộc chiến giữa quân đội Anh và Nhật, gần 1.000 quân lính Nhật đã rút lui vào các đầm lầy xung quanh đảo đã gặp phải loài cá sấu nước mặn khổng lồ trong khu vực và chỉ khoảng 20 người còn sống sót. Sách kỉ lục Guiness ghi nhận đây là “ Thảm họa kinh hoàng nhất do động vật gây ra”.

Đảo tử thần Ramree - Ngôi nhà của cá sấu

Đảo tử thần Ramree – Ngôi nhà của cá sấu

Như vậy, với số lượng cá sấu đông đảo, Đảo tử thần Ramree – Myanmar được xếp vào một trong những hòn đảo nguy hiểm và đáng sợ nhất trên thế giới, ngay kể cả những du khách thích mạo hiểm khi nghe tới tên hòn đảo này đều cảm thấy “rùng mình” và “rợn tóc gáy”…

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền