Mua sắm là một phần không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch. Bạn muốn đem về cho bạn bè và người thân mình những món quà ý nghĩa hay đơn giản chỉ là muốn lưu lại kỷ niệm ở mỗi nơi mình đến. Mỗi nơi đều có một đặc điểm và nét đẹp riêng, và cũng có những lưu vật độc đáo khiến du khách thích thú mà lưu giữ lại nó. Đến Myanmar bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món quà lưu niệm hết sức đăc trưng như tranh vẽ, sơn mài, lụa, mỹ phẩm truyền thống của người Myanmar, búp bê gỗ truyền thống, đặc biệt là túi vải của người Shan và Kanchi.

Myanmar không chỉ là đất nước nổi tiếng với những ngôi đền và chùa cổ mà còn là vùng đất của ngọc và đá quý. Chợ đá quý tại Yangon là một địa điểm mua sắm Myanmar rất thú vị.

Điều thú vị khi mua sắm tại Myanmar một bài viết khá bổ ích về việc mua sắm tại Myanmar dành cho các du khách sắp có một chuyến đi tour du lịch Myanmar, mời tham khảo.

Đi tour du lịch Myanmar, một đất nước hiện còn bị Mỹ, EU cấm vận, khép cửa với thế giới bên ngoài nhưng với khách du lịch quốc tế, đây vẫn là một miền đất đầy bí ẩn, thú vị với hàng ngàn ngôi chùa, đền đài lớn, kiến trúc vô cùng độc đáo… Nhưng […]

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền